Bồn tắm nghệ thuật

Hiện nay Bồn tắm nghệ thuật là loại bồn tắm được thiết kế với kiểu dáng sang trọng bồn đặt giữa phòng với 4 mặt yếm . Bồn tắm nghệ thuật hiện cũng chia làm hai loại chính : Dòng sản phẩm bồn tắm nghệ thuật nhập khấu và dòng sản phẩm bồn tắm nghệ thuật trong nước với các phân khúc giá như sau.  

+ Bồn tắm nghệ thuật nhập khẩu : Với giá thành dao động trong khoảng từ hơn 20  triệu đến hơnk 30 triệu đồng. Các loại sản phẩm bồn tắm nghệ thuật cao cấp này thường được sử dụng các linh kiện cao cấp như : 

Chất liệu bồn được làm từ chất liệu Acrylic trắng hoặc Acrylic ngọc trai, có mẫu có thêm chức năng sục massage , có mẫu chỉ thiết kế sen tắm và bộ chia nước. Nổi tiếng trong dòng bồn tắm nghệ thuật cao cấp phải kể đến hãng : Bồn tắm nghệ thuật Daros, Bồn tắm nghệ thuật Govern ..v.v.

+ Bồn tắm nghệ thuật giá rẻ được sản xuất và lắp ráp trog nước sẽ có mức giá thành thừ hơn 10 triệu đến hơn 20 triệu đồng. Loại bồn tắm nghệ thuật giá rẻ này thường được làm bằng chất liệu Acrylic trắng , và một vài hãng sẽ không có sen và bộ chia nước , mình phải mua ngoài để lắp vào : ví dụ như hãng Bồn tắm nghệ thuật caesar, bồn tắm nghệ thuật Fantiny ...v.v 

Viết bình luận của bạn
0987682193
Liên hệ qua Zalo
Messager